Để ý

Trang web này hoặc các công cụ của bên thứ ba sử dụng cookie, cần thiết để hoạt động của nó và cần thiết để đạt được các mục đích để chúng tôi có thể cải thiện trải nghiệm của bạn trên các trang web của chúng tôi.
Bằng cách đóng biểu ngữ này, cuộn trang này, nhấp vào liên kết hoặc tiếp tục duyệt theo cách khác, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie.

Về chúng tôi

Công ty của chúng tôi

Chúng tôi là một cửa hàng trực tuyến hoạt động từ Ontario, Canada.

Một nhóm những người đam mê cầu lông với mục tiêu chung là tìm ra phương pháp tập luyện mới và thiết bị để cải thiện nhịp điệu của bàn chân, vận động hợp lý (giảm thương tích) và tốc độ phản ứng.

  • Sản phẩm chất lượng hàng đầu
  • Dịch vụ khách hàng tốt nhất
  • 100% sự hài lòng của khách hàng
  • Xây dựng thương hiệu của khách hàng

Chứng nhận

Device is easy to set-up. My student's performance and agility on the court have increase noticeably after several practices with the device.

Mike Smith

I found the footwork training has strengthened my leg muscles and ankles. More stable in landing and lesser injuries. It has also improved my eye coordination and movement. Also build up muscle memory for my legs.

Justin Hyunh

Chứng nhận

My trainees look forward to practice their footwork with the machine. It has enhanced their limb dexterity, flexibility.

K. Baigh

Unsupervised, I am able to work on my footwork. Spending about 15 minute each training session. Even my coach complimented on the improvement of my footwork on court.

Łukasz